Giỏ hàng | Đăng nhập | Đăng ký |

Công ty TNHH Một Thành Viên là doanh nghiệp chuyên :

• Gia công xi mạ và xử lý bề mặt kim loại:
- Xi mạ KẼM: Mạ kẽm trắng xanh, mạ kẽm đen, kẽm 7 màu, mạ kẽm Cr3+, Cr6+, mạ kẽm nhúng nóng.
- Xi mạ NIKEN: Niken mờ, niken bóng, niken đen, niken-crom, mạ niken hóa (niken không điện).
- Xi mạ CROM: Mạ crom trang trí.
- Xi mạ NHÔM: Anode nhôm, nhuộm màu nhôm, bảo vệ bề mặt nhôm.
- Xi mạ ĐỒNG.
- Nhuộm đen sắt, thép, nhôm.
- Đánh bóng kim loại, inox.
- Xi mạ, phục hồi chi tiết máy.
- Cung cấp máy móc, thiết bị xi mạ và cung cấp các hóa chất trong ngành xi mạ…. 

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, công ty MEKKI mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của từng khách hàng. 

Thế mạnh làm nên thương hiệu MEKKI chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, trách nhiệm,cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một MEKKI năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng dự án chúng tôi tham gia.

Với phương châm “ Lấy uy tín – chất lượng làm giá trị cốt lõi”, và định hướng “Liên tục cải tiến và hoàn thiện” MEKKI đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của MEKKI. 

Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cố gắng, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin của Quý khách hàng đã dành cho Chúng tôi.